OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!

May 18, 2023
tin tức mới nhất của công ty về OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, triển lãm Seatrade Maritime Middle East (SMME) đã kết thúc thành công tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai ở Trung Đông.OUCO Industry đã được mời tham gia triển lãm và giới thiệu các thiết bị hàng hải của công ty - cần cẩu biển và tời - cho những người tham dự.

tin tức mới nhất của công ty về OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!  0

Triển lãm Hàng hải Dubai, do Informa Exhibitions tổ chức, là triển lãm hàng hải lớn nhất và lâu đời nhất ở khu vực Trung Đông và hiện đã trở thành một trong mười triển lãm hàng hải hàng đầu thế giới.

tin tức mới nhất của công ty về OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!  1

Triển lãm rất ấn tượng, có diện tích hơn 25.000 mét vuông và thu hút 300 nhà triển lãm đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Brazil, Ý, Singapore, Hồng Kông, Úc và các quốc gia khác.Gần 20.000 khách mời chuyên nghiệp trong và ngoài nước đã tham dự sự kiện này.

tin tức mới nhất của công ty về OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!  2

OUCO đã xuất hiện trở lại tại triển lãm, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình cho các khách hàng tham dự.Là nhà sản xuất thiết bị hàng hải chuyên nghiệp, OUCO có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành.

 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tinh thần đồng đội, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ cao cấp, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giải pháp hậu mãi hoàn chỉnh.

 

Trong 3 ngày triển lãm, gian hàng của OUCO đã thu hút rất nhiều khách tham quan và các đồng nghiệp của họ đã nhiệt tình giải thích các tính năng và ưu điểm của cần cẩu biển và tời của họ thông qua các bài thuyết trình giàu thông tin.

tin tức mới nhất của công ty về OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!  3

tin tức mới nhất của công ty về OUCO Tham gia Seatrade Maritime Middle East!  4

Những người tham dự đã có được sự hiểu biết toàn diện về các đặc tính và ứng dụng của thiết bị nâng hàng hải.Các tính năng và lợi thế độc đáo của sản phẩm của họ đã được trình bày một cách sống động, khán giả và các công ty tham dự bày tỏ mong muốn hợp tác mạnh mẽ sau khi có được một số kiến ​​thức về sản phẩm.

 

Thông qua triển lãm này, OUCO đã củng cố các mối quan hệ đối tác hiện có và phát hiện ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng, tạo nền tảng cho việc khám phá các thị trường mới.Trong tương lai, OUCO sẽ tiếp tục tuân thủ nguyên tắc "làm việc theo nhóm, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ xuất sắc", cung cấp cho khách hàng toàn cầu những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.