Giới thiệu về sự bùng nổ khác nhau của cần cẩu hàng hải

February 10, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu về sự bùng nổ khác nhau của cần cẩu hàng hải

Cần cẩu hàng hải là thiết bị thiết yếu cho ngành hàng hải, cung cấp khả năng nâng đáng tin cậy và hiệu quả đối với hàng hóa, con người và các vật liệu khác.

 

Cần trục của họ là xương sống trong hoạt động của họ, và có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ công việc nào.

Từ cần ống lồng đến cần knuckle, những bộ phận máy móc chuyên dụng này được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt và hiệu suất tối đa cho một loạt các hoạt động hàng hải.

Cái gìMộtmáy trụcbùng nổcủahàng hảicranes?

Cần cẩu của cần cẩu hàng hải là cánh tay dài kéo dài từ đế của cần cẩu, được thiết kế để mang lại tầm với và sự linh hoạt cho người vận hành cần cẩu.Nó được trang bị nhiều công cụ và phụ kiện để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau theo yêu cầu của cần trục, bao gồm nâng và chuyển hàng hóa, nhân sự hoặc vật tư.

 

Cần cẩu hàng hải có nhiều kiểu dáng và kích cỡ cần khác nhau, mỗi loại cung cấp các khả năng và tính năng độc đáo để phù hợp nhất với nhu cầu của công việc.

Làm saonhiềucác loạicủamáy trụcbùng nổở đó?

Có một số loại cần cẩu khác nhau, bao gồm cần cẩu ống lồng, cần cẩu cứng, cần cẩu khớp nối, cần cẩu khung chữ A và cần cẩu gập.

 

Cần cẩu trục đứng có chi phí thấp và dễ bảo trì đáp ứng hầu hết các yêu cầu công việc, nhưng nó có ít điểm nâng và chiếm nhiều không gian, đó là nhược điểm của nó.

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu về sự bùng nổ khác nhau của cần cẩu hàng hải  0

Cần cẩu ống lồng có cần trục ống lồng dài và có thể điều chỉnh được, cho phép tầm với và tính linh hoạt tốt hơn.

Cần trục cần cẩu được thiết kế để có khả năng cơ động cao hơn và thường được sử dụng trong không gian chật hẹp.

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu về sự bùng nổ khác nhau của cần cẩu hàng hải  1

Cần gấp sử dụng nhiều xi lanh thủy lực để tạo thành một cơ chế kết nối cần giống như khớp nối, giúp hoàn thành hành động nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn và có thể làm việc ở những nơi nhỏ hơn.Chức năng gấp có thể tránh chiếm không gian và phù hợp để làm việc ở những nơi đông người như bãi vận chuyển hàng hóa.

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu về sự bùng nổ khác nhau của cần cẩu hàng hải  2

Cần cẩu dạng khung chữ A có cấu trúc cứng hơn và thường được sử dụng trong các hoạt động nâng tải trọng lượng nhẹ hơn.Cần cẩu Knuckle được thiết kế để điều khiển chính xác hơn và thường được sử dụng để nâng hạ và triển khai nhân sự.

Wmũ là boom rest?

Cần cẩu còn lại là một tính năng của nhiều cần cẩu cho phép phần nâng được khóa và cố định tại chỗ.Điều này ngăn hiện tượng lắc lư hoặc đung đưa, cho phép điều khiển chính xác hơn khi di chuyển vật nặng.

 

Giá đỡ cần trục cung cấp kết nối cơ học giữa cần trục và cấu trúc cần trục chính, làm cho cần cẩu ổn định và giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc dịch chuyển hàng hóa hoặc quá tải.

 

Hỗ trợ sự bùng nổ của cần cẩu khi cần cẩu không hoạt động, bảo vệ kết cấu của cần cẩu và kéo dài tuổi thọ của nó.Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ ống thép, dầm, mũi khoan, v.v.

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu về sự bùng nổ khác nhau của cần cẩu hàng hải  3

Chế độ lái cần cẩu

  • Truyền động điện - Tiêu thụ ít năng lượng, dễ bảo trì, chi phí bảo trì thấp nhưng chi phí xây dựng cao

  • Truyền động thủy lực - Ứng dụng rộng rãi và giá thành tương đối thấp

  • Chạy bằng động cơ diesel - Tự bền vững không giới hạn khu vực, tốc độ quay êm giúp máy làm việc không bị quá tải.

Khi tìm kiếm một cần cẩu đáng tin cậy, bạn sẽ muốn xem xét cấu trúc và thiết kế của cần cẩu.

 

Tại OUCO, cần cẩu của chúng tôi được chứng nhận bằng sáng chế, mang lại hiệu suất và độ ổn định vượt trội.

 

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế cần cẩu phù hợp dựa trên nhu cầu của bạn.Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về lựa chọn cần cẩu của chúng tôi!