Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?

July 27, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?

Có nhiều cách để lắp đặt cần trục.Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt cẩu biển và cẩu nội địa.Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu về lắp đặt cẩu biển.Nói chung, có hai cách để lắp cần trục trên boong thuyền.

Lắp đặt cần trục biển bằng kết nối mặt bích

Đầu tiên, bạn cần lắp ráp trước các mặt bích trên boong thuyền, sau đó kết nối với các mặt bích ở đáy cần trục bằng đai ốc và bu lông.

Khi lắp mặt bích cần chú ý đảm bảo độ bằng và hướng của mặt bích, để các lỗ được căn chỉnh chính xác.Nếu không sẽ gây ra những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng sau này.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  0

Lắp đặt cần trục biển bằng cách hàn

Hàn cầu trục lên boong, lợi ích của phương pháp này là tiết kiệm được công đoạn hàn mặt bích, nhưng nhược điểm cũng lộ rõ.

Trước hết, khi cẩu trục, tháo dỡ như thế nào là cả một vấn đề lớn.Trong quá trình phá dỡ, nhất định mặt cầu sẽ bị hư hại, nếu mặt cầu bị hư hỏng thì chi phí sẽ còn lớn hơn.

Ngoài ra, con tàu sẽ không ổn định trong nước, và sẽ có độ nghiêng của gót chân và phần cắt, do đó, hướng của lực đặc biệt hơn,

Vì vậy, người thợ hàn cần phải có kỹ năng hàn mạnh mẽ.Khi hàn, cần phải xem xét không chỉ tình trạng ứng suất phức tạp, mà còn phải xem xét tính thẩm mỹ của mối hàn.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  1

Phương pháp lắp đặt cầu trục nào tốt hơn?

OUCO vẫn khuyến nghị phương pháp lắp đặt mặt bích truyền thống, vì ở giai đoạn sau, cầu trục dễ thay thế, tháo lắp thuận tiện cho việc bảo dưỡng sửa chữa và không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn.Ngoài ra, kiểu lắp đặt này còn có tính thẩm mỹ.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  2

Khi nào tôi nên lắp đặt một cần trục biển?

Không lắp cẩu trên biển, vui lòng lắp khi ghé cảng.

Lắp đặt cần trục sau khi bạn đã hiểu đầy đủ về chiếc thuyền của mình.

Vui lòng tránh lắp đặt cần trục của bạn trong điều kiện thời tiết xấu.Một số thành phần sẽ tiếp xúc với môi trường tự nhiên trong quá trình lắp đặt, mưa bụi có thể ảnh hưởng xấu đến cầu trục.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  3

Tôi có thể lắp đặt cần trục biển ở đâu?

Bạn có thể lắp đặt trong Tàu, cầu phao, bến tàu, bến cảng, các cơ sở trên bờ, các giàn khoan ngoài khơi khác nhau và hơn thế nữa.

Bạn có thể chọn cài đặt vĩnh viễn hoặc tạm thời nếu cần.

Chuẩn bị trước giá đỡ, thiết bị thang máy và ổ cắm điện trước khi lắp đặt.

Nếu bạn không chắc cần cẩu của mình sẽ phù hợp ở đâu, hãy hỏi chúng tôi!

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  4

Tôi có thể sử dụng cần trục ngay sau khi lắp đặt không?

Ba tình huống sau đây cần phải được kiểm tra lại sức nâng phù hợp với các quy định liên quan của kiểm tra tính năng của cần trục trước khi sử dụng.

  • Lần đầu tiên lắp đặt cần cẩu
  • Cần trục sau khi đại tu
  • Cần trục với những thay đổi chính về hiệu suất

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các biểu đồ tải trọng của cầu trục.Bạn có thể sử dụng biểu đồ này để đảm bảo hoạt động trơn tru và khả năng chống lật của cần trục trên tàu.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  5

Làm thế nào để cài đặt cần cẩu trên cạn?

Là một đối tượng chịu áp lực, một cơ sở cần trục là rất cần thiết.Thông thường, đối với các cầu trục trọng tải nhỏ (dưới 3 tấn), độ sâu móng cần đạt trên 1,5 mét để đáp ứng trọng lượng cẩu trong các tình huống khác nhau.

Vật liệu nền móng là bê tông cốt thép, là vật liệu xây dựng phổ biến nhất hiện nay, độ bền của vật liệu là đáng tin cậy.

Cấu trúc của nền móng sử dụng nhiều nhóm hình tam giác để tăng lực.Sử dụng cấu trúc hàng rào xung quanh để xác định kích thước của móng.Khi tất cả mọi thứ đã vào đúng vị trí, bê tông có thể được lấp đầy, và khi bê tông đã đông kết, nền móng đã hoàn thành.

Số lượng thanh thép kết cấu chính cần xác định theo số lượng lỗ mặt bích.Các thanh thép kết cấu chính cần cao hơn các thanh thép kết cấu, các lỗ mặt bích cần được liên kết.Để biết thêm thông tin, hãy xem các hình ảnh.

Sau khi lắp xong lỗ mặt bích, bước tiếp theo rất đơn giản.Cũng giống như lắp cần trục biển, bạn hãy ghép nối với mặt bích của cầu trục là các bước lắp đặt đã hoàn tất.

Cần lưu ý rằng, để đảm bảo an toàn cho tải trọng của cầu trục, mặt bích ở phía dưới thường lớn hơn một cỡ.

Vì hai mặt bích khác nhau nên chúng ta cần sử dụng thêm một ống bọc ngoài, đây là một cấu trúc hình thang để nối hai mặt bích.Bằng cách này, hai mặt bích có thể được ghép nối, không chỉ trông đẹp mắt mà còn tăng độ an toàn cho cầu trục.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt một cần trục biển?  6

Cần trục biển của OUCO dễ dàng lắp đặt, chúng tôi có thể giúp bạn đánh dấu rõ ràng tất cả các điểm kết nối của cầu trục.

Các kỹ sư của chúng tôi cũng có thể cung cấp hướng dẫn cài đặt bằng video trực tuyến, hoàn toàn miễn phí.Tất cả những điều đó là để làm cho việc cài đặt trở nên dễ dàng nhất có thể.

Trên đây là phương pháp lắp đặt cầu trục mà OUCO giới thiệu cho các bạn.Cảm ơn bạn đã đọc.

 

Khuyến nghị đọc :

Cách thay nhớt thủy lực của xe côn tay điều khiển từ xa?

Khắc phục sự cố bộ khởi động mềm cần trục hàng hải

Không thể đóng hoàn toàn lấy điều khiển từ xa bằng radio?