Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!

November 1, 2023
trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!

Tuần này, OUCO rất vui mừng thông báo thành công việc giao hàng của OUCO-0.5T15M-TB thang máy cao tốc thủy lực của chúng tôi cho một khách hàng trong nước.được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của tàu thuyền của khách hàng, biểu thị cam kết của chúng tôi để cung cấp các giải pháp nâng hiệu quả và tùy chỉnh cho các hoạt động hàng hải.

 

Nằm trên boong tàu, thang máy cẩu thủy lực của chúng tôi là một đối tác hàng hải đa năng ngoài việc cung cấp và chuyển giao các vật phẩm thiết yếu như vật tư và thức ăn,nó xử lý một loạt các nhiệm vụ nâng trọng lượng nhẹVới khả năng quay 360 độ và 75 độ, cần cẩu này đảm bảo độ chính xác và hiệu quả hoạt động vượt trội, cho phép khách hàng của chúng tôi với hiệu suất nâng không sánh kịp.

 

Chúng tôi vô cùng tự hào về chứng nhận của Hiệp hội phân loại Trung Quốc (CCS) cho cần cẩu này.và độ tin cậy, phù hợp hoàn toàn với cam kết không lay chuyển của OUCO về các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành.

 

Nhóm giao hàng chuyên dụng của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đã cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp trong quá trình lắp đặt, đảm bảo lắp đặt cần cẩu nhanh chóng và an toàn lên thuyền.Với việc lắp đặt đã hoàn thành, cần cẩu đứng sẵn sàng và sẵn sàng cho hành động, hứa hẹn hiệu suất tối ưu phù hợp với các yêu cầu hoạt động của khách hàng của chúng tôi.

Tại OUCO, chúng tôi điều hướng sự phức tạp của các thách thức nâng tàu biển, cung cấp các giải pháp phù hợp để xác định lại các tiêu chuẩn của ngành.khi chúng tôi tiếp tục nâng cao thanh trong kỹ thuật hàng hải và sự hài lòng của khách hàng.

trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!  0

trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!  1

trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!  2

trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!  3

trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!  4

trường hợp công ty mới nhất về Cung cấp các giải pháp hàng hải phù hợp với OUCO-0.5T15M-TB Crane!  5