Khách hàng Nga ghé thăm và chấp nhận cẩu tay 2.85T14M

June 3, 2024
tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Nga ghé thăm và chấp nhận cẩu tay 2.85T14M

Vào ngày 28 tháng 5, một nhóm khách hàng Nga đã đến thăm nhà máy của chúng tôi để kiểm tra và chấp nhận một cần cẩu biển.nồng nhiệt đón khách từ xaHãy tìm hiểu về cuộc kiểm tra!

Xe nâng, được thiết kế cho các hoạt động nâng ngoài tàu, có các đặc điểm kỹ thuật sau:

  • Trọng lượng hoạt động an toàn (SWL): 2,85t14m
  • Tốc độ nâng: 15m/min
  • Độ cao nâng: 50m
  • Điều kiện hoạt động: Phù hợp với nhiệt độ thấp đến -20 °C
  • Tính năng: Hỗ trợ điều khiển từ xa và hoạt động ổn định ở trạng thái biển 3

Các khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng cơ sở của cần cẩu, boom, sơn, và các chức năng khác nhau.dẫn đến sự chấp nhận thành công của khách hàng.

tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Nga ghé thăm và chấp nhận cẩu tay 2.85T14M  0 tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Nga ghé thăm và chấp nhận cẩu tay 2.85T14M  1

Để cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về chất lượng sản phẩm của OUCO, Max Xu cá nhân dẫn một tour du lịch của xưởng sản xuất của chúng tôi, giải thích cắt, lắp ráp, thử nghiệm tải,và các quy trình sản xuất khác chi tiết.

Sau chuyến tham quan hội thảo, Natalie đã trình bày văn hóa công ty, lịch sử phát triển, sức mạnh kỹ thuật và hệ thống dịch vụ trước bán hàng và sau bán hàng của OUCO trong một phòng hội nghị.Bà nhấn mạnh các trường hợp hợp tác mà khách hàng quan tâmCác kỹ thuật viên OUCO tham gia thảo luận để xem xét các thông số kỹ thuật và xác nhận các yêu cầu cho các dự án mới của khách hàng.

tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Nga ghé thăm và chấp nhận cẩu tay 2.85T14M  2 tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Nga ghé thăm và chấp nhận cẩu tay 2.85T14M  3

Chuyến thăm kết thúc bằng một cuộc thảo luận sâu sắc về hợp tác trong tương lai.mong đợi các dự án hợp tác trong tương lai và một quan hệ đối tác cùng có lợi.

OUCO tiếp tục đầu tư vào các thiết bị sản xuất tiên tiến, nâng cao năng lực sản xuất và hiệu quả.

Chúng tôi chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi ở Wuxi, cách Thượng Hải 2 giờ đi xe hơi và chỉ nửa giờ đi tàu cao tốc.bao gồm dịch vụ đón và chỗ ở, để đảm bảo một chuyến thăm thuận tiện.

Các sản phẩm kỹ thuật hàng hải của OUCO được xuất khẩu sang các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á.Chúng tôi mời nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đến thăm nhà máy của chúng tôi và khám phá sự hợp tác tiềm năng!