• Vinod
    Cần cẩu đẹp, sản phẩm thực sự chất lượng, rất hữu ích.
  • Richard Rawlings
    Dịch vụ rất tốt! Khi đặt hàng từ Natalie l không có lo lắng. Cô ấy rất hữu ích và luôn có một giải pháp. Cảm ơn bạn. Mong được làm việc với bạn một lần nữa, Natalie.
  • Sam onjss
    Tôi liên tục tìm kiếm trực tuyến các cần trục đa chức năng có thể hỗ trợ tôi. Thanks!
Người liên hệ : Natalie Liu
Số điện thoại : 86-18800548228
WhatsApp : +8618800548228

Cần cẩu kính thiên văn di động với Out Outger, Xe tải Jib cẩu

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu OUCO
Chứng nhận ISO, CE
Số mô hình OUCO-SQZ-10
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Khỏa thân
Thời gian giao hàng 40 ngày
Khả năng cung cấp 100 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Xếp hạng tải trọng 10 T Bảo hành 12 tháng
Điều kiện Mới ứng dụng Xây dựng
Loại cần cẩu Cần cẩu ống lồng thẳng Bộ phận thủy lực Phụ tùng thủy lực nổi tiếng
Điểm nổi bật

xe tải cẩu

,

heavy duty truck mounted crane

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Giơi thiệu sản phẩm

Cần trục gắn trên xe tải được nhóm lại với nhau như một phương tiện giao thông xe cẩu với cần cẩu, với tốc độ cao, đặc điểm khả năng leo trèo. Có thể di chuyển nhanh, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Với sự linh hoạt, dễ vận hành, hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy.

Đặc tính

1. Bùng nổ chuyên dụng của mặt cắt hình bát giác có các tính năng của trọng lượng nhẹ, sức mạnh tốt hơn và khả năng nâng mạnh mẽ.
2. Đầu bùng nổ tích hợp tiên tiến, các thành viên cấu trúc mạnh mẽ và thanh trượt thấp hơn với diện tích lớn hơn góp phần mang lại khả năng chịu ứng suất tốt hơn
công suất và chuyển động của kính thiên văn trơn tru hơn, và ngăn chặn hiệu quả sự bùng nổ sau khi tải bên.
3. Cơ chế kính thiên văn được thiết kế đáng tin cậy. Trong cơ chế kính thiên văn, cả hai dây chống xoay được sử dụng cho cáp dày và
hướng dẫn ròng rọc mang là bộ phận nhập khẩu và có hiệu suất đáng tin cậy.
4. Công nghệ hàn tuyệt vời cho các thành viên kết cấu. Robot hàn với quy trình trước được sử dụng để hàn chính làm cho đáng tin cậy
chất lượng sản phẩm.
5. Khớp nén kiểu Ferrule được sử dụng cho đường ống, có các tính năng kết nối đáng tin cậy, độ kín tốt hơn và ít rò rỉ.

Boom Vẽ

Chứng nhận của chúng tôi

Công ty chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ và Công nghiệp nặng Giang Tô OUCO

Công nghiệp OUCO, được thành lập vào tháng 2 năm 1984, có diện tích 48.000 mét vuông, diện tích xây dựng là 35.000 mét vuông.

OUCO có trụ sở tại quê hương của tỉnh Giang Tô, nơi đại diện cho trình độ sản xuất máy móc tiên tiến nhất ở Trung Quốc.

OUCO có hơn 150 nhân viên, 20 nhân viên kỹ thuật. Trong số đó có năm danh hiệu cao cấp, 10 danh hiệu trung cấp và tổng cộng 50 thợ hàn (người đã có chứng nhận CCS, ABS và các tổ chức chính khác). Nó cũng có tổ chức chuyên nghiệp chứng nhận nhân viên phát hiện lỗ hổng, nhân viên kiểm toán hệ thống chất lượng và nhân viên kiểm tra, vv

OUCO cung cấp các giải pháp xử lý chất lượng cao và hệ thống truy cập cho Cầu trục, các ngành công nghiệp cảng và các bộ phận kết cấu không chuẩn khác nhau. Công ty có năng lực phát triển, thiết kế và sản xuất riêng cho các sản phẩm của bộ thiết bị luyện kim hoàn chỉnh, cần cẩu biển, cần cẩu xe tải, khử lưu huỳnh nồi hơi và khử các sản phẩm bảo vệ môi trường trong lĩnh vực kiểm soát ô nhiễm không khí. Sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong ngành luyện kim, tàu, cảng, điện, dầu khí, vật liệu xây dựng và công nghiệp hóa chất.

OUCO có các công ty con ở một số quốc gia và phục vụ một cơ sở khách hàng toàn cầu từ các điểm chiến lược ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Úc và Trung Đông. Nó có sản lượng hàng năm là 11.000 tấn năng lực sản xuất kết cấu thép.