• Vinod
    Cần cẩu đẹp, sản phẩm thực sự chất lượng, rất hữu ích.
  • Richard Rawlings
    Dịch vụ rất tốt! Khi đặt hàng từ Natalie l không có lo lắng. Cô ấy rất hữu ích và luôn có một giải pháp. Cảm ơn bạn. Mong được làm việc với bạn một lần nữa, Natalie.
  • Sam onjss
    Tôi liên tục tìm kiếm trực tuyến các cần trục đa chức năng có thể hỗ trợ tôi. Thanks!
Người liên hệ : Natalie Liu
Số điện thoại : 86-18800548228
WhatsApp : +8618800548228

Cổng Rails Mounted Dis - Sạc phễu chống bụi có thể di chuyển

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu OUCO
Chứng nhận ISO, CE
Số mô hình Sinh thái
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Khỏa thân
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật

phễu dỡ hàng

,

phễu cảng

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Phễu chống bụi Eco là một phễu xả bụi kinh tế, thân thiện với môi trường, thích hợp để xử lý nhiều loại vật liệu khối khô. Chẳng hạn như thạch cao, clanh xi măng, xỉ, lưu huỳnh, quặng niken, quặng sắt, mỏ đồng tốt, than, bentonite, tro soda, đá vôi, v.v.

Các tính năng và ưu điểm chính

1. Phễu Dung tích gàu lớn và diện tích mở lớn
2. Phễu là bề mặt xếp lớn, và theo đó hệ số đầy đủ cao
3. Phễu được làm bằng thép kết cấu chất lượng cao và cường độ cao, bộ điều hợp được làm bằng các sản phẩm chất lượng hàng đầu trong nước
4. Phễu tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả làm việc

Các thông số kỹ thuật

Sắp xếp genernal

Nhà máy của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tập đoàn Hàng hải OUCO có đội ngũ thiết kế và nhà máy sản xuất riêng, quản lý xuất sắc của Châu Âu, người có 47 năm kinh nghiệm về kinh doanh ở nước ngoài, cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng ở nước ngoài.
Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm cần cẩu cần cẩu hàng hải và ngoài khơi, cần cẩu kính thiên văn, cần cẩu cứng, kết cấu thép không chuẩn, hoạt động thân thiện với môi trường hơn và cả cần cẩu xe tải với phạm vi từ 15t đến 150t. .
OUCO Máy móc có thể chế tạo bất kỳ loại thiết bị xử lý nào, theo thiết kế của chúng tôi, nhưng cũng theo thiết kế được cung cấp.
Chúng tôi xây dựng các sản phẩm theo bất kỳ chứng nhận nào được khách hàng yêu cầu và có thể xây dựng chúng để làm việc và trong các trường hợp cực kỳ nặng đối với nhiệt độ làm việc tương ứng - 40C.

Xưởng
Công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại và công nhân sản xuất có kinh nghiệm. Công nghệ vận hành hiện đại và hệ thống giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm.