• Vinod
    Cần cẩu đẹp, sản phẩm thực sự chất lượng, rất hữu ích.
  • Richard Rawlings
    Dịch vụ rất tốt! Khi đặt hàng từ Natalie l không có lo lắng. Cô ấy rất hữu ích và luôn có một giải pháp. Cảm ơn bạn. Mong được làm việc với bạn một lần nữa, Natalie.
  • Sam onjss
    Tôi liên tục tìm kiếm trực tuyến các cần trục đa chức năng có thể hỗ trợ tôi. Thanks!
Người liên hệ : Natalie Liu
Số điện thoại : 86-18800548228
WhatsApp : +8618800548228

Rác thải Rác thải Xử lý chất thải rắn Xử lý phế liệu Lấy thiết kế đáng tin cậy và mạnh mẽ

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu OUCO
Chứng nhận ISO,CE
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Khỏa thân
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật

vỏ cam

,

xô vỏ cam

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Rác thải Rác thải Xử lý chất thải rắn Xử lý phế liệu Lấy thiết kế đáng tin cậy và mạnh mẽ

Mô tả Sản phẩm

Xử lý rác được xây dựng có mục đích cho ngành tái chế để thực hiện các nhiệm vụ xử lý vật liệu khối lượng lớn, hiệu quả.

Các mô hình xử lý rác có thể được vận hành ở địa hình mở hoặc trong nhà.

Các bánh xe của mỗi xử lý chất thải được sản xuất từ ​​một thiết kế chắc chắn cho khả năng tải tối đa. Tùy thuộc vào mô hình nào được sử dụng, có thể đạt tới tầm 10,7 mét cho tải trọng vật liệu lớn. Hệ thống bôi trơn trung tâm tự động trên cỗ xe phía trên đảm bảo rằng thiết bị tải và vòng xoay được cung cấp đồng đều với một lượng dầu bôi trơn được xác định trước trong các khoảng thời gian xác định chính xác. Điều này giúp cải thiện năng suất của máy móc, giảm chi phí sửa chữa và thay thế do hậu quả của sự cố ổ trục liên quan đến bôi trơn và hơn hết là giảm thời gian ngừng hoạt động tốn kém.

Chứng nhận của chúng tôi

Công ty của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tập đoàn Hàng hải OUCO có đội ngũ thiết kế và nhà máy sản xuất riêng, quản lý xuất sắc của Châu Âu, người có 47 năm kinh nghiệm về kinh doanh ở nước ngoài, cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi ở nước ngoài.
Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm cần cẩu cần cẩu hàng hải và ngoài khơi, cần cẩu kính thiên văn, cần cẩu cứng, kết cấu thép không chuẩn, hoạt động thân thiện với môi trường hơn và cả xe cẩu với phạm vi từ 15t đến 150t. .
OUCO Máy móc có thể chế tạo bất kỳ loại thiết bị xử lý nào, theo thiết kế của chúng tôi, nhưng cũng theo thiết kế được cung cấp.
Chúng tôi xây dựng các sản phẩm theo bất kỳ chứng nhận nào được khách hàng yêu cầu và có thể xây dựng chúng để làm việc và trong các trường hợp cực kỳ nặng đối với nhiệt độ làm việc tương ứng - 40C.

Xưởng
Công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại và công nhân sản xuất có kinh nghiệm. Công nghệ vận hành hiện đại và hệ thống giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp
1. Q: Loại này có thể làm việc trong môi trường độc hại không?
A: Chắc chắn rồi! Chúng tôi có thể tùy chỉnh cho bạn, bằng chứng axit hoặc bằng chứng nổ, không có vấn đề cho điều đó.
2. Q: Bạn có thể cung cấp các công cụ nâng nghiêm trọng?
Trả lời: Chắc chắn, chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ công cụ nâng nào như đai nâng, kẹp nâng, kẹp, nam châm hoặc các sản phẩm đặc biệt khác theo yêu cầu của bạn!
3. Hỏi: Làm thế nào chúng ta có thể cài đặt cần cẩu?
Trả lời: Kỹ sư cao cấp của chúng tôi có thể ở bên bạn để thực hiện dịch vụ hướng dẫn lắp đặt và đào tạo. Hơn nữa, bán hàng tốt nhất của chúng tôi có thể ghé thăm đất nước của bạn.
4. Q: Thiết bị an toàn
A: Bộ giới hạn quá tải, Công tắc giới hạn (nâng và di chuyển), thiết bị bảo vệ khóa liên động.