Dự án quan trọng! Sáu phễu chứa bụi lốc xoáy cảng 40m3 được vận chuyển đến Nhật Bản!

August 29, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Dự án quan trọng! Sáu phễu chứa bụi lốc xoáy cảng 40m3 được vận chuyển đến Nhật Bản!

Vào giữa tháng 8 năm 2022, chúng tôi đã vận chuyển 6 chiếc đã hoàn thànhphễu bụi cổng lốc xoáyđến cảng Zhangjiagang ở Tô Châu, sau đó chúng được bốc dỡ thành công và sớm được chuyển đến Nhật Bản.Khách hàng vận chuyển bằng tàu thuê và sẽ nhận được hàng tại cảng Ishinomaki sau khoảng một tuần.

Eco Hopper Ship loading

Giải pháp tốt nhất để xử lý viên gỗ

Các phễu được sản xuất mới nhất này được sản xuất theo yêu cầu, như một thiết bị xử lý vật liệu cảng mạnh mẽ hơn, có thể giảm chi phí vận hành một cách hiệu quả cho khách hàng và hoàn toàn thích ứng với môi trường làm việc tại địa phương.

Phễu thu gom bụi lốc xoáy cổng 40 m³, thiết kế di động, là một chữ Eđồng phễuvới vị trí linh hoạt.Nhận viên gỗ từ tàu, được sử dụng để dỡ hàng tại khu vực cầu cảng thông qua Grabs công suất 13 m³ và sẽ được dỡ xuống container trên xe tải.

Việc lắp đặt Eco-Hopper trong điều kiện hoạt động bình thường sẽ đạt tốc độ dỡ hàng cao nhất là 400 tấn / h và tốc độ trung bình là 260 tấn / h.

Hệ thống kiểm soát bụi lốc xoáy thân thiện với môi trường và đáng tin cậy

Phễu hút bụi cực kỳ tiết kiệm chi phí.Hệ thống lọc bụi do OUCO phát triển và thiết kế độc lập không chỉ đảm bảo công việc hiệu quả mà còn giảm chi phí của phễu.

Trong quá trình hoạt động, quạt ly tâm chạy.Khi van điều tiết được mở, luồng không khí đi vào xyclon thông qua cổng hút bố trí xung quanh thân phễu.

Bụi do vật liệu tạo ra sẽ đi vào lốc xoáy cùng với luồng không khí.Sau khi đi vào thiết bị hút bụi, bụi sẽ rơi vào đáy của thiết bị hút bụi.Khi van xả điện được kích hoạt, nó được xả xuống túi thu gom phía dưới.

Đóng gói và vận chuyển

Tại cảng Zhangjiagang, chúng tôi đã sắp xếp việc bốc xếp và sửa chữa phễu hút bụi, và hiện tại khách hàng đã nhận được sản phẩm tại cảng ở Nhật Bản!

Tùy theo điều kiện làm việc thực tế, OUCO thiết kế, tùy chỉnh và sản xuất Eco Hoppers kiểm soát bụi với các thông số kỹ thuật khác nhau cho khách hàng toàn cầu.

Nếu bạn có những dự án như vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

 

Đề nghị đọc:

Cần cẩu 5T15M Cẩu Cứng Ra khơi Vận chuyển đến Singapore!
OUCO 0.5T5M Cần cẩu bùng nổ Knuckle nhỏ đã được vận chuyển đến Đài Loan!
Bốn bộ điều khiển từ xa 12m³ mà Grab vận chuyển đến Nam Phi từ OUCO!