Bốn bộ điều khiển từ xa 12m³ mà Grab vận chuyển đến Nam Phi từ OUCO!

August 5, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Bốn bộ điều khiển từ xa 12m³ mà Grab vận chuyển đến Nam Phi từ OUCO!

Gần đây, OUCO đã giao bốn bộ12 nút điều khiển từ xa CBMcho khách hàng của chúng tôi ở Nam Phi.Chúng tôi đã liên hệ với xe tải để chuyển đến cảng.

 

Trên ụ tàu OUCO, các công nhân của chúng tôi đã sử dụng cẩu ụ 40 tấn để cẩu gầu ngoạm lên xe vận chuyển một cách an toàn và ổn định.Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc tuân theo các quy định nghiêm ngặt về an toàn để đảm bảo rằng chúng tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ tải hàng một cách hiệu quả!

 

Chúng tôi đã gửi nó đến cảng Saldanha, Nó đã được lắp đặt trên thuyền của chính khách hàng dưới sự hướng dẫn của chúng tôi.

Bộ gắp điều khiển từ xa bằng sóng radio 12m³ là một trong những sản phẩm bộ gắp bán chạy nhất của OUCO.Chúng tôi có thể điều chỉnh khối lượng gắp trong phạm vi 6-12m³, phù hợp với nhiều vật liệu và điều kiện làm việc khác nhau.

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh theo các thông số cụ thể mà bạn cung cấp.

 

Bộ điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến phù hợp với tàu biển, bến cảng, nhà máy quặng, ... Họ chủ yếu sử dụng nó để xếp dỡ hàng rời.Nguồn điện bên ngoài là không cần thiết.

 

Nó được treo vào móc cẩu bằng vòng nối và tự động đóng lại khi cẩu nâng.Nó có thể được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa, cần cẩu có thể được mở ở bất kỳ vị trí nào trên không và tốc độ mở của gắp có thể được điều chỉnh tự động theo trọng lượng của hàng hóa, điều này không chỉ làm giảm tác động lên cần trục và chính nó trong quá trình hoạt động, nhưng cũng đảm bảo tốc độ gắp.Gầu có thể được dỡ xuống nhanh chóng!

 

 

 

Các cạnh của gầu ngoạm sử dụng tấm chống mài mòn Hadrox nhập khẩu và sơn Jotun giàu kẽm epoxy thương hiệu nhập khẩu, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, mưa và bụi và có thể sử dụng trong 80 giờ trên một chiếc tính phí, rất thuận tiện để hoạt động.

 

Điều khiển từ xa được nhập khẩu từ Ý, và khoảng cách điều khiển từ xa có thể đạt tới 200 mét!Xe cẩu điều khiển từ xa OUCO đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng do ưu điểm của nó là hiệu suất chi phí cao, tỷ lệ hỏng hóc thấp và hiệu quả xếp dỡ cao.Nhiều khách hàng đã mua lại!

 

Nếu bạn quan tâm, chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi!

 

 

 

 

 

Khuyến nghị đọc :

OUCO đã vận chuyển Cần cẩu ống lồng ngoài khơi dài 3t40m đến Abu Dhabi!

Máy xử lý rác / phế liệu thép 0,5T10M (Có Grab) Vận chuyển đến Thái Lan

Cần cẩu kính thiên văn 5T37M bùng nổ với chứng chỉ ABS đến Qatar