Cần cẩu 5T15M Cẩu Cứng Ra khơi Vận chuyển đến Singapore!

August 24, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Cần cẩu 5T15M Cẩu Cứng Ra khơi Vận chuyển đến Singapore!

Cần trục biển cần thẳng phù hợp cho các cảng, tàu và công trình ngoài khơi, với cấu trúc đơn giản và nhu cầu lớn.Thường được sử dụng trong các dịch vụ hàng hải và xếp dỡ hàng hóa tổng hợp.

Cần cẩu 5T15M này đáp ứng tiêu chuẩn API 2C và được trang bị một cabin đa chức năng, chức năng nâng cá nhân.Chúng tôi mất 12 tuần để chế tạo cần trục;khách hàng đã chọn kiểm tra video, sau đó là cài đặt và vận hành tại thiết bị đầu cuối của chúng tôi và sau khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, sản phẩm hiện đang trên đường vận chuyển.

Do ảnh hưởng của dịch (COVID-19), khách hàng không thể đến kiểm tra cẩu tại chỗ.Sau khi giao tiếp, khách hàng của chúng tôi đã thực hiện kiểm tra video trực tuyến và bày tỏ sự hài lòng.

Sau khi khách hàng nghiệm thu và kiểm tra tải trọng CCS, OUCO tiến hành tháo dỡ cẩu.Sau khi sơn lại, đội đóng gói của OUCO đã đóng gói toàn bộ máy thành hai phần, cần được ổn định bằng giá đỡ bằng thép, cột, trụ, bệ vận hành và các thành phần khác được cố định với nhau bằng giá.

Do kích thước cực dài và cực rộng, cần cẩu 5T15M chỉ có thể được tải bởi các tàu hàng rời.

Cần cẩu bùng nổ cứng, nơi loại cần cố định và chủ yếu được sử dụng trong các bến tàu, thiết bị cố định và cổng, với độ ổn định tốt.Có đặc điểm chi phí thấp, vận hành đơn giản và hiệu quả cao trong các điều kiện làm việc khác nhau.

Cần trục OUCO có nhiều phạm vi làm việc khác nhau và được cung cấp theo yêu cầu.Cần trục cần cứng có sẵn với một loạt các chứng nhận và nhiều tính năng tùy chọn.

Quan tâm đến?Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi với tất cả các câu hỏi của bạn!

 

Đề nghị đọc:

OUCO 0.5T5M Cần cẩu bùng nổ Knuckle nhỏ đã được vận chuyển đến Đài Loan!

Vận chuyển cần cẩu ống kính thiên văn 3t40m đến Abu Dhabi

Bốn bộ điều khiển từ xa 12m³ mà Grab vận chuyển đến Nam Phi từ OUCO!