Vận chuyển cần cẩu ống kính thiên văn 3t40m đến Abu Dhabi

July 29, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Vận chuyển cần cẩu ống kính thiên văn 3t40m đến Abu Dhabi

Gần đây, Cần cẩu biển có kính thiên văn 3t40m tùy chỉnh của OUCO cho khách hàng UAE đã được vận chuyển và nhóm đóng gói của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình.
Sắp tới, cần cẩu sẽ được lắp ráp tại xưởng đóng tàu của khách hàng.Hơn nữa, các kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình cài đặt.

40m marine crane

Cần cẩu ống lồng OUCO Marine là một giải pháp linh hoạt và nhỏ gọn cho ngành công nghiệp hàng hải và ngoài khơi.Dựa trên thiết kế dạng bệ quay với xi lanh thủy lực, chúng đặc biệt nhỏ gọn khi cất giữ ở vị trí đỗ xe.Phần mở rộng cần nâng bằng kính thiên văn đảm bảo tính linh hoạt cao trong bán kính, với phần mở rộng lên đến 40m giúp bạn dễ dàng bao phủ các khoảng cách ngắn cũng như dài.Ngoài ra, trọng lượng thấp và giảm độ phức tạp làm cho cần trục thân thiện với việc bảo trì.
Việc dỡ hàng nhanh chóng và an toàn đối với các tàu cung cấp cũng như xử lý vật liệu linh hoạt nhanh chóng và dễ dàng với cần trục cần ống lồng.Chúng có sẵn với thời gian nâng từ 100kg đến 40000kg và được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng với nhiều tính năng tùy chọn.

 

Sau đây là một số tính năng của sản phẩm:

Công suất nâng lên đến 40 tấn
Bán kính Jib lên đến 40 mét
Xử lý bề mặt tuổi thọ cao: chống ăn mòn và sơn theo tiêu chuẩn hàng hải C5M
Hoạt động từ bệ điều khiển trên cần trục
Truyền động thủy lực điện tích hợp / HPU
Quay vòng liên tục
Hoạt động nhiệt độ thấp / cao
Hệ thống chống va chạm

marine telescoping crane shipping to Abu Dhabi(1)

marine telescoping crane shipping to Abu Dhabi(2)